สิทธิของ LGBTQ+

Ben & Jerry’s มีประวัติอันยาวนานและน่าภาคภูมิใจในการสนับสนุนชุมชน LGBTQ+ ในการต่อสู้เพื่อความเป็นธรรม ความมุ่งมั่นนี้เป็นพื้นฐานในค่านิยมหลักของบริษัทเรา ซึ่งรวมถึงการให้เกียรติบุคลากรทั้งหมดของเรา และความเชื่อมั่นอย่างไม่สั่นคลอนว่าทุกคนสมควรได้รับสิทธิการเป็นพลเมืองโดยสมบูรณ์และเท่าเทียมกัน

เราทุกคนเฉลิมฉลองในปี 2015 เมื่อศาลฎีกายอมรับความเสมอภาคในการแต่งงานว่าเป็นสิทธิระดับชาติ นี่เป็นชัยชนะที่ใช้เวลาผลักดันมานานกว่าสี่ทศวรรษ ชัยชนะที่เมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแน่นอนเลย เราเชื่อมาโดยตลอดว่าเมื่อความรักชนะ เราทุกคนก็ชนะ

แม้ว่าการตัดสินใจเรื่องความเสมอภาคในการแต่งงานจะถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่ก็ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการเดินทางเพื่อความเสมอภาคของ LGBTQ+ ชาว LGBTQ+ สัญชาติอเมริกันยังคงเผชิญกับการเลือกปฏิบัติที่เพิ่มขึ้นในด้านที่อยู่อาศัย การศึกษา การดูแลสุขภาพ และอื่น ๆ ในปี 2020  ศาลฎีกาตัดสินว่าพนักงาน LGBTQ ได้รับการคุ้มครองจากการเลือกปฏิบัติ แต่ชุมชนนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนข้ามเพศยังคงตกอยู่ภายใต้ภัยคุกคาม และสถิติเกี่ยวกับความรุนแรงที่เกิดจากรสนิยมทางเพศหรืออัตลักษณ์ทางเพศนั้นน่าตกใจและน่าวิตกไปพร้อมกัน ดังนั้น เราจึงยังไม่แขวนหมวกนักเคลื่อนไหวสีรุ้งของเราเพื่อยอมแพ้ และคุณก็ไม่ควรแขวนเช่นกัน ยังมีงานที่ต้องทำอีกมากเพื่อความปลอดภัยและความเสมอภาคสำหรับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใครหรือรักใครก็ตาม

ลงมือปฏิบัติการ

ด้วยการสนับสนุนสิทธิ LGBTQ+ ทั่วสหรัฐอเมริกา ไม่มีเวลาใดที่จะดีไปกว่านี้ในการผลักดันให้เกิดความเสมอภาคอย่างเต็มที่

สนับสนุนกฎหมายเพื่อยุติการเลือกปฏิบัติ เช่น พระราชบัญญัติความเสมอภาค

สนับสนุนโครงการริเริ่มรณรงค์สิทธิมนุษยชนเพื่อความเสมอภาค

เริ่มการสนทนา ลงนามคำร้อง และแสดงการสนับสนุนของคุณ