กูรูด้านรสชาติ

กูรูด้านรสชาติของเรากล้าทำในสิ่งที่ไม่มีนักทำไอศกรีมคนใดเคยทำมาก่อน ตั้งแต่มันฝรั่งทอดไปจนถึงเสาวรส ไม่มีส่วนผสมไหนที่ไม่ถูกนำมาพิจารณาเพื่อเป็นรสชาติของ Ben & Jerry’s ที่ไม่อาจต้านทานและคาดไม่ถึงได้

Ingredients in bowls on a table

กูรูด้านรสชาติคือสถาปนิกผู้สร้างสรรค์ความสุขในการทานไอศกรีม ผู้ออกแบบโชคชะตาแห่งของหวาน ปรมาจารย์แห่งมันช์ชี่ ชังก์แอนด์สเวิร์ลทุกชิ้นมีเรื่องราวความเป็นมา และผู้เชี่ยวชาญด้านรสชาติคือผู้นำเรื่องราวเหล่านี้ขึ้นมาให้เป็นที่รู้จัก พวกเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เชฟนักชิม และทุก ๆ อย่างที่จำเป็นต่อการสร้างสรรค์รสชาติ เมื่อพวกเขาไม่ได้กำลังสร้างรสชาติใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นเพื่อทำให้แฟน ๆ พอใจ พวกเขาก็ออกไปสำรวจเทรนด์อาหารใหม่ล่าสุด และครุ่นคิดเกี่ยวกับไอศกรีมที่อร่อยที่สุด เช่น ทำอย่างไรจึงจะได้เนื้อชังก์มากขึ้นในทุกคำที่กัด

ความฝันกลายเป็นถ้วยไอศกรีมได้อย่างไร

ปรมาจารย์ด้านรสชาติจะนำไอเดียดี ๆ มาปั่นให้เป็นไอศกรีมรสชาติที่ถูกใจแฟน ๆ ได้อย่างไร เราดีใจมากที่คุณถาม

มีเส้นทางมากมายสู่ความสมบูรณ์แบบของไอศกรีม กูรูด้านรสชาติอาจเริ่มต้นด้วยแนวคิดเกี่ยวกับลักษณะของรสชาติ เช่น การทำไอศกรีมจากของหวานที่พวกเขาชื่นชอบ (เช่น โดห์คุกกี้และช็อคโกแลต ฟัดจ์ บราวนี่) แล้วย้อนกลับมาทำไอศกรีมต่อ เคล็ดลับคือการถ่ายทอดประสบการณ์ของของหวานสูตรดั้งเดิม ตั้งแต่รสชาติไปจนถึงเนื้อสัมผัสและแม้กระทั่งกลิ่น ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความอร่อยสุด ๆ ของไอศกรีม

หรืออาจเริ่มต้นด้วยรสชาติพื้นฐานของไอศกรีมที่พวกเขารู้ว่าแฟน ๆ ชื่นชอบ เช่น ช็อกโกแลตหรือครีมหวาน จากนั้นจึงผสมชังก์แอนด์สเวิร์ลที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่แฟน ๆ ฝันถึงลงไป ตัวอย่างเช่น สำหรับ Netflix & Chilll’d พวกเขาเริ่มต้นด้วยไอศกรีมพีนัทบัตเตอร์ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดี จากนั้นจึงเพิ่มเพรทเซลและฟัดจ์บราวนี่เพื่อให้ได้รสชาติที่นุ่มกรุบกรอบ หวานและเค็มที่ทำให้คุณตื่นตัวทุกครั้งที่กัด

และบางครั้งกูรูด้านรสชาติก็ตื่นขึ้นกลางดึกมาพร้อมกับความรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับแนวคิดที่สร้างสรรค์ โดดเด่นเหนือใคร และนอกกรอบจนโลกอาจยังไม่พร้อมสำหรับแนวคิดแปลกใหม่นี้ด้วยซ้ำ และเป็นช่วงเวลาเช่นนี้นี่เองที่เราได้สูตรสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เช่น ไอศกรีมซันเดย์หรือไอศกรีมแบบไม่ใช้นมวัวขึ้นมา ความเป็นอัจฉริยะของพวกเขานั้นไร้ขีดจำกัด และเราขอบคุณซาบซึ้งอย่างมากในความอุตสาหะของพวกเขาที่จะสร้างสรรค์รสชาติความหวานในทุก ๆ วัน เรายกช้อน (นิ้ว) ให้คุณเลย กูรูด้านรสชาติ!

คิดว่าคุณมีไอเดียสำหรับรสชาติ Ben & Jerry’s อันยอดเยี่ยมรสใหม่หรือไม่? ช่วยบอกเราหน่อย!